Dịch vụ Unlock Bootloader Xiaomi 14, 14 pro, Dịch vụ Unlock Bootloader HyperOS Full tiếng Việt

Dịch vụ Unlock Bootloader Xiaomi 14, 14 pro, Dịch vụ Unlock Bootloader HyperOS Full tiếng Việt không lỗi font, fix lỗi trễ không thông báo, fix lỗi định vị GPS google Maps cho dòng Xiaomi 14 Series.

Vì sao phải Unlock Bootloader HyperOS Xiaomi 14, 14 pro

Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Xiaomi 14 Series. Xiaomi cũng đã thông báo sẽ thắt chặt quyền mở khoá Bootloader trên các thiết bị chạy HyperOS. Quy định mới chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường điện thoại xách tay Việt Nam nói chung và cộng đồng người dùng Xiaomi nói riêng.

Tuy nhiên máy được cài đặt sẵn ROM  Hyper OS·China (phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc), có nhiều ưu điểm những cũng kèm nhiều nhược điểm khó chịu. Rom nội địa là bản firmware được tối ưu, kill app hoàn toàn cũng như không kèm Gapps nên độ mượt cao, thời gian sử dụng pin “trâu” hơn rom Quốc tế.

Bên cạnh đó lại tồn tại các hạn chế:

Hạn chế của rom china (đt nội địa)

Nhiều app rác, app không có tác dụng gì khi xài bên ngoài China.

Chậm hoặc không thông báo các ứng dụng cài thủ công.

Lỗi định vị GPS, lệch vị trí trên Google Maps.

Không gồm sẵn các dịch vụ Google, một số model không thể cài đặt CHplay.

Những tính năng của sau khi Unlock Bootloader HyperOS Xiaomi 14, 14 pro

+ Loại bỏ toàn bộ ứng dụng Trung Quốc không cần thiết

+ Thêm ngôn ngữ Tiếng Việt toàn diện

+ Thêm đầy đủ dịch vụ Google (bao gồm CHplay)

+ GPS chính xác hơn

+ Không bị lỗi thông báo (zalo, facebook,..)

Dịch vụ Unlock Bootloader Xiaomi 14, 14 pro, Dịch vụ Unlock Bootloader HyperOS

Trên thực tế, việc cài đặt ROM MIUI Global lên các máy Xiaomi xách tay từ Trung Quốc trước giờ vẫn khá phổ biến và quá trình cài đặt diễn ra một cách cực kì dễ dàng, nhanh chóng. Riêng Xiaomi 14, 14 pro mới ra mắt hiện đang chạy hệ điều hành mới là Hyper OS và hiện cũng đang bị chặn Unlock Bootloader nên việc cài Rom cho dòng sản phẩm này còn nhiều hạn chế.

Micare cung cấp dịch vụ Unlock Bootloader và cài Rom tiếng Việt cho Xiaomi 14, 14 pro Full tính năng như quốc tế, không còn các hạn chế khó chịu. Cài đặt cho tất cả Xiaomi 14, 14 pro không phân biệt chính hãng, xách tay, nơi mua.

Phí dịch vụ:

Liên hệ

Phương thức cài đặt:

Quý khách hàng có nhu cầu  Unlock Bootloader Xiaomi 14, 14 pro, Dịch vụ Unlock Bootloader HyperOS có thể đến trực tiếp micare TP Hồ Chí Minh hoặc micare Hà Nội hoặc cài đặt từ xa qua Teamview / Ultraview

Call: 02835377777

Zalo HCM: 0914.62.6789 / Hà Nội: 03.4567.6666

GIVE YOUR COMMENT HERE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.