Thay pin laptop

Thay pin laptop Xiaomi / Redmi chính hãng sau thời gian dài sử dụng hiện nay đang rất phổ biến. Đặc biệt tìm địa chỉ thay nhanh, giá tốt mà chất lượng chính hãng đôi khi cũng khó khăn.

Laptop Xiaomi nhanh chóng phủ sóng thị trường công nghệ dù mới được ra mắt trong thời gian ngắn. Nhờ những tính năng vượt trội cùng sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế mà những chiếc laptop đến từ hệ sinh thái Xiaomi thu hút được lượng người quan tâm đông đảo.

Tại sao cần phải thay pin laptop Xiaomi

Những chiếc laptop Xiaomi luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người tiêu dùng bởi những đặc điểm nổi bật mà bạn không dễ để tìm thấy ở bất cứ loại laptop nào khác.

Pin laptop là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống máy tính. Nó có chức năng lưu trữ và cung cấp điện năng cho máy tính hoạt động, nhờ vậy mà tạo nên sự khác biệt cơ bản giữa laptop với máy tính để bàn. Nhưng cũng chính vì vai trò đó mà những lỗi pin laptop xảy ra như pin laptop bị chai, pin laptop sạc không vào… luôn là “cơn ác mộng” của người dùng, đặc biệt khi họ có nhu cầu đem laptop đi xa khỏi nơi có nguồn điện.

Vì vậy, để đảm bảo hiệu năng hoạt động, cũng như an toàn và thẩm mỹ, bạn cần phải thay pin cho chiếc laptop Xiaomi sau 1 thời gian sử dụng và có các biểu hiện sau:

Trung tâm Micare nhận sửa chữa dịch vụ tất cả laptop – máy tính xách tay thương hiệu: Xiaomi / Redmi (sửa dịch vụ không phân biệt chính hãng / xách tay/ nơi bán).

Khi nào máy tính Xiaomi của bạn cần thay pin

Sau một thời gian dài sử dụng thì pin laptop Xiaomi có tốt và khủng đến đâu cũng phải chai dần. Những dấu hiệu cụ thể cho thấy pin laptop đã chai đến mức cần thay:

 

  • Pin bị méo, phồng rộp, biến dạng (hở nắp lưng, lồi bàn phím/trackpad)
  • Trong quá trình sử dụng thấy pin laptop sụt % pin nhanh chóng.

  • Tại biểu tượng pin laptop ở góc màn hình thấy xuất hiện dấu “X” màu đỏ.

  • Khi cắm sạc cho laptop xảy ra hiện tượng lỗi pin laptop sạc không vào, máy báo  “Plugged in, not charging”.

  • Pin đang sạc nhưng khi rút sạc ra thì laptop bị mất nguồn.

  • Pin laptop sạc lúc được lúc không.

  • Pin laptop sạc mãi không đầy

Thay pin laptop Xiaomi chính hãng ở đâu?

Pin là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng đóng góp vào hiệu năng hoạt động của laptop. Vì vậy khi tìm địa chỉ thay pin laptop uy tín, bạn cần chọn nơi đáp ứng đủ các tiêu chí về quy trình kỹ thuật, chất lượng pin và chế độ bảo hành.

Với những chiếc máy tính mới, thường là các laptop mỏng nhẹ và unibody như Ultrabook hay MacBook, MacBook Air và Xiaomi Mibook Air 12.5 13.3 , Mi Notebook 15.6 inch, Mi book pro, bạn sẽ không thể dễ dàng tự mình thay pin cho thiết bị. Thường thì pin sẽ được gắn bên trong, do đó bạn phải mở nắp máy ra thì mới tiếp cận được. Chưa kể khi pin gắn trong thì có nhiều dây điện nối pin vào bo mạch, nếu không khéo léo thì có thể làm đứt luôn cáp này

Trung tâm Micare nhận sửa chữa dịch vụ tất cả laptop – máy tính xách tay thương hiệu: Xiaomi / Redmi (sửa dịch vụ không phân biệt chính hãng / xách tay/ nơi bán).