Xoá tài khoản Xiaomi Cloud

Xoá bỏ tài khoản Xiaomi Cloud (micloud) là phương pháp remove, unlock thiết bị Xiaomi bị khoá do quên mật khẩu tài khoản. Xoá bỏ vĩnh viễn tài khoản Mi giúp bạn sử dụng khai thác đầy đủ tính năng của máy Xiaomi.

Lưu ý: Micare chỉ hỗ trợ trường hợp quên / bị hack mật khẩu, không xoá các thiết bị có được phi pháp

Tài khoản Xiaomi Cloud là gì?

Tương tự như iCloud của Apple, nhiều người dùng đăng nhập account Xiaomi MiCloud, hoặc máy được tặng, máy mua lại vẫn còn tài khoản (acc) Xiaomi MiCloud lúc reset lại thiết bị,… thì máy yêu cầu đăng nhập tài khoản để kích hoạt máy nhưng không nhớ hoặc không biết mật khẩu để mở máy.

Tài khoản Xiaomi là một dạng thông tin đăng nhập của người dùng đến từ hãng Xiaomi, thông qua một tên đăng nhập và mật khẩu duy nhất. Tài khoản cho phép người dùng truy cập vào tất cả các dịch vụ do Xiaomi cung cấp, bao gồm: Xiaomi Cloud (Mi Cloud) / Mi Community / Mi Store / Mi Home / Mi TV và một số dịch vụ khác.

Những lưu ý để đảm bảo an toàn micloud

Tài khoản Xiaomi vô cùng quan trọng mà nếu như không bảo mật tốt thì có thể sẽ bị lộ ra ngoài. Nó sẽ gây nhiều những sự cố liên quan đến rò rỉ hình ảnh, tin nhắn, dữ liệu ngân hàng, định vị… Vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn phải lưu ý những thông tin sau đây:

  • Nên sử dụng khóa màn hình chính là vân tay, mật khẩu.
  • Nên sử dụng mật khẩu đảm bảo mạnh và khó đoán với những kí tự viết hoa, kí tự đặc biệt hoặc là kí tự viết thường.
  • Tuyệt đối không được dùng chung tài khoản Xiaomi với người khác.
  • Nên kiểm soát việc có người khác cầm điện thoại Xiaomi của mình bởi họ vẫn có thể đổi được mật khẩu bằng cách nhận tin nhắn OTP.
  • Cần thiết lập mã PIN để tránh sim bị tháo lắp ra sang máy khác để nhận SMS đổi mật khẩu.
  • Nên thiết lập mật khẩu 2 lớp với cả tài khoản Xiaomi cùng với tài khoản mail đăng ký.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng thì nên thoát tài khoản khỏi máy.

Những cách xoá tài khoản Xiaomi Cloud

Nếu Apple có iCloud, Samsung có Samsung account thì Xiaomi cũng có micloud. Mifan chắc chắn cũng không quá xa lạ với tính năng này của Xiaomi. Đây là tính năng bảo mật được “nhà Mi” nghiên cứu phát triển và ứng dụng trên những dòng điện thoại của mình. Nếu vì một lý do nào đó mà Xiaomi bị khóa Micloud.

Hiện nay Xiaomi bảo mật rất cao, nếu không nhớ mật khẩu thì khi reset máy bên ngoài màn hình có thông báo ”This device is locked “ 

Xóa tài khoản Mi Cloud là vượt qua lớp bảo mật được Xiaomi cài đặt mặc định trên những thiết bị của mình để tăng cường bảo mật cho người dùng. Xóa tài khoản mi cloud qua server Xiaomi là khách tốt nhất hiện nay.

Tự xoá / khôi phục tài khoản Xiaomi Cloud (micloud)

Trong trường hợp bạn được cho hoặc tặng một chiếc điện thoại Xiaomi. Mà chủ nhân trước đây không thoát tài khoản, hoặc đã quên mật khẩu micloud. Thì lúc này, dù cho bạn có Khôi phục cài đặt gốc hay Up rom mới thì “dế yêu” cũng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập đúng micloud thì mới có thể sử dụng được.

Ngoài ra, khi bạn tiến hành nâng cấp phần mềm hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Khi khởi động lại, điện thoại Xiaomi sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản micloud. Nếu lúc này bạn không nhớ được mật khẩu thì “dế” sẽ luôn yêu cầu bạn nhập mật khẩu, và máy nằm ở trạng thái bị khóa micloud.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào trang chủ mi account sau đó thực hiện khôi phục mật khẩu bằng cách bấm vào quên mật khẩu. cung cấp đúng số điện thoại hoặc email đã đăng ký trước đó và làm theo hướng dẫn.

Xoá, ẩn tài khoản Xiaomi bằng phần mềm

Một số model cũ như mi 5, mi 6 và một số dòng redmi giá rẻ đã có công cụ ẩn tài khoản miễn phí, tuy nhiên có thể cần yêu cầu thao tác phức tạp.

Xoá bằng dịch vụ phá / remove micloud

Phá / xoá micloud: là hành động can thiệp vào hệ thống phần mềm của điện thoại từ máy tính. Với cách này, chúng ta sẽ kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp kết nối. Cùng với đó là sử dụng các tool xóa tài khoản mi để có thể xóa đi tài khoản micloud trên điện thoại.

Hình thức này có giá rẻ ( dao động từ 300 – 500 ), thời gian thực hiện nhanh chóng, xài được full chức năng reset thoãi mái

Xóa tài khoản mi qua Server Xiaomi: Xóa được Mi Cloud vĩnh viễn, có thể đăng nhập được tài khoản khác để sử dụng bình thường, reset update thoãi mái. tuy nhiên cách xoá tài khoản này có nhược điểm giá cao ( 500-1tr ), thời gian 1-3 ngày

Xoá/ ẩn / remove micloud qua server Xiaomi ở đâu?

Tài khoản Xiaomi của bạn đã bị mất hoặc bị hack và bạn lo sợ thông tin sẽ bị rò rỉ ra ngoài. 

  • Mở máy hiện thông báo: “This device is locked” và không cho tắt máy, yêu cầu kích hoạt
  • Thiết bị này có thể đã liên kết với tài khoản Mi. Đăng nhập để kích hoạt thiết bị này

Dịch vụ xoá tài khoản Xiaomi hỗ trợ tất cả các dòng Xiaomi có trên thị trường (kể cả dòng mới nhất, có thể chưa cập nhật kịp tại đây): Xiaomi Mi 11, Mi 11 pro, Mi 10, Mi 10 Ultra, Mi 11 Ultra, Mi12, Mi 12 pro, Mi 9, Mi 10 Pro, Mi 11 Pro, K40 Pro, K30 5G, K20 Pro, Mi8, Mi 8 SE, Redmi Note9, Redmi Note 10, Redmi 10x, Redmi Note 11 pro / pro plus,  Redmi Note 8 Pro, Redmi Note 7, Pocophone, Redmi Note 5 Pro….

Hotline: 028.3537.7777